Kelangan ko na po ba magdiet?

Nagpacheck up po aq kahapon sa center at 62.4 kilos na po agad aq. Tapos gulat po sakin dun kc 15weeks palang po aq ang laki daw po ng tyan ko.. Ung sukat po ng tyan q is 10cm. Binigyan po nila aq ng refferal for ultrasound its up 2 me nman daw po qng papagawa q na kasi package po un kasama mga Lab.. Siguro kapag naka 5mons na tyan q tsaka nlang para nman kita na gender ni baby. 😊

Kelangan ko na po ba magdiet?
2 Replies

Mas maganda pa din sis mag diet ka, iwas ka sa matatamis at saktohan mo lang ung rice mo. Ikaw din mahihirapan sa huli pag napalaki mo ng husto si baby.

3y ago

Di naman aq mahilig sa matamis sis.. Sa 2big aq matakaw. Ganto din aq sa panganay q ang laki q magbuntis pero maliit. lng yung anak q. kya pala ang laki ng tyan q ang dami ng 2big q nun..

anung klase ng ultrasound

3y ago

Pelvic ultrasound + Lab po un CBC, Urine, Hepa B etc.