Early Pregnancy

nagpacheck up po ako nung 4weeks palang akong preggy then Ges. Sac palang po nakita wala pang embryo. nagsusuka, nahihilo, antukin, atnaglilihi din po ako nung nag 5weeks na, then ngayon, parang diko na po masyado nararamdaman yung pregnancy symptoms maliban sa antukin at palaging gutom. Is it possible po ba na di nagdedevelop si baby? napapraning po ako sa mga nababasa ko na may case na Blighted Ovum. TIA sa mga sasagot po.

7 Replies

Sa mga nababasa ko dito about Blighted Ovum, Last Check up ko kase April 30, 5weeks and 2days Sac plang din, nawala din ang pagsusuka ko ngayon, Hnd kagaya nung una na suka ako ng suka, Buks check up ko balitaan kita, wag tayong mapraning hehehe as long as walang spotting hehehe

2y ago

ito na sya mamsh 💖

Hi mamsh. Wag ka muna pa stress nararamdaman ni baby yan. Sakin 6weeks 2 days wala din nakitang embryo,gestational sac at yolk sac palang so repeat tvs after 2weeks. Dun na nakita embryo at may heartbeat na rin. Too early pa kasi 4weeks. Wala pa tlaga embryo nyan

2y ago

Sana nga pooo, hoping and praying na ibigay na ni Lord to samen ni hubby 🥺

Hindi na po kayo bumalik sa OB? If wala naman po kayong sign ng miscarriage, then don’t worry po. However, to lessen your worries, try going back for a check kung ano nang lagay ni baby. You can consult your worries to your OB too.

2y ago

June 2 po balik ko sa OB ko po. nakakapraning lang po talaga na dami ko nababasa po dto. wala naman pong sign ng miscarriage.

Nag spotting or bleeding ka ba or kahit cramps? Kung hindi nman, then chances are low. Kung blighted ovum yan there's no other way to check dn other than magpa-ultrasound ka ulit.

2y ago

wala po akong bleeding or spotting mamsh, pero merong cramps ng kaunti, tolerable naman po and sabi ng iba it's normal daw po?. June 2 po balik ko sa OB ko para sa 2nd utz ko po, and super napapraning ako right now thinking about Blighted Ovum since ang dami ko po talaga nababasa dto about sa case na yun ☹️

need pong bumalik after two weeks for monitoring. Better na mkita mo po sa transv para po di ka mag isip.

2y ago

Sana nga mamsh. Hoping and praying po na makita na si baby sa Utz sa June 2 💖☹️

Same na same tayo ng iniisip mamsh, kakastress. bukas pa check up ko, Sana okay lahat

2y ago

Yan na mamsh, May hb na din ♥️

Wag ka muna po magpa ka stress baka ganyan ka lang magbuntis

2y ago

Thank you mamsh ❤️ sana nga oks lng si baby.