Reseta po sakin ng OB ko. Pacomment po.

Nagpacheck up po ako dahil may lumalabas sakin na brown discharge ito po ung nireseta nya. Sino na po ung nakapagtake neto.? ( DUPBASTON) Godbless.

Reseta po sakin ng OB ko. Pacomment po.
83 Replies

Nagtake dn ako nyan sis halos buong 1st trimester k.. 3x a day p nga ako start gang s pbawas, mejo mabigat s bulsa pro para kay baby, walang nd gagawin.. But now stop nko magtake as per ob, kng skali my msaket n nrramdaman or spotting pd magtake kasi pampakapit tlga yan, at yan dn ang irreseta nla in case of emergency n magkaganun nga..

Aku mababa matress ku pero di aku pinatake ng OB ku ng pampakapit. Basta inom lng palagi ng madaming water puro malamig at kumaen ng ice cream na malamig kumaen rin ng prutas, gulay etc. At bedRest now incoming 4months ku thank's God. Okey nmn po aku at si baby....

nireseta ng OB nung first month ko plng..3x a day and im on my fifth month taking pa niyan nadagdagan pa ng Duvadilan in case makaramdam ako ng sakit sa puson..mababa daw kase matres ko at ngkableeding ako nung first month..mahal pero kelangan para s kay LO

Nag take ako nyan mommy when im 9 weeks preggy .. sumakit kasi tyan ko pero d sobrang sakit ...sabi ng OB ko ok lang e take para sure ma kapit si baby.. hndi maman masama mag take ng Med. kung OB mo ang nag bibigay

Pampakapit sis. Niresetahan ako ng OB ko niyan as soon as naconfirm na pregnant ako just to be sure. 2 weeks ko ininom hanggang sa mag 2nd ultrasound ako at na confirm ang heartbeat ni baby. :)

10weeks ako non nagtake ako nyan. 2 weeks. Normal daw brown discharge bsta wag lng fresh blood. Atska iwas mtagtag at bswal muna contact kay mister.

Umiinom ako nian simula magbuntis ako until now. As per my OB, mabuti yan para maiwasan preeclampsia, preterm labor and pampakapit yan sa baby.

Yes sis ako nkapag take n ng gnyang bgla kasi ako nag bleed after ko itake yan nwala na din ung pag bbleed ko 1 week ko sya tinake 3x a day

me po kasalukuyan umiinom nyan yan din bngay ob ko kasi nag spotting din p ako 32 weeks pampakapit at para di daw mag pre term labor pi

I had a subchorionic hemorrhage nung 5 weeks ako pinatake yan sakin 3x a day kaya ang gastos talaga then bed rest talaga ng 2 weeks