curious

Nagpa ultrasound po ako today, 38 weeks and 4 days na po ako base sa trans v and lmp, pero yung sukat ni baby pang 36 weeks lang. Ano kaya ibig sabihin nun? 36 weeks palang ako? Di ko gets.

2 Replies

Dalawa po talaga ang due date ni baby. One is based on lmp and the other one is based on updated ultrasound kasi nagbabase ang ultrasound sa weight ni baby. Ibig sabihin lang po nyan, hindi ganun kalaki si baby which is good para hindi ka mahirapang manganak. Mabilis lang palakihin ang bata pag nakalabas na.

yung 36 weeks ay based lang sa laki ni baby. kung walang binanggit si ob about diyan, no need to worry.