lmp vs. trans v

Hi mommies sino po dito yung magkaiba ang date ng last mens at yung lumalabas sa trans v? Alin po ang mas susundin natin? Lmp ko po is oct 4, 2019 pero ang lumalabas sa trans v i am 14 weeks and 2 days pero base sa lmp 15 weeks and 1 day alin po kaya ang susundin ko? Thank you po

6 Replies

Kung tanda mo LMP mo.. at hnd ka irregular un ang pagbasihan.Trans V UTZ KASE nagbabase sa laki at sukat ng BB.. ako nga non 7months na tyan ko pang 5months measure.Kya Mas accurate padin LMP kung hnd ka irregular.Hnd nman mgkakalayo yan 2weeks apart.lng yan.

Ako din nagugulo. Sinabi ko na sa ob na not sure ako sa LMP but still yun ang sinunod nila. Edi go, dun nalang ako sa advice nila na date. Sabi naman kapag gusto ng lumabas yan lalabas daw yan

Ako din Sis. 33 weeks pregnant pa lang here. Hindi naman talaga accurate kahit ang lmp at trans v. Kung gusto na ni baby makita ang mundo lalabas din yan

Ako sa trans v sinunod. Kasi kung lmp ko sinunod over due nako ngayon. Lmp ko april10 pero sa trans v feb 3 due date ko yun sinusunod ng doctor ko.

Same ..mgkakaiba ang due date ..pro walang nasunod ni isa sa mga un...if ready na c baby..kusa xa lalabas

Nakakalito lang po kasi kung alin ang susundin na edad ni baby at kung kelan talaga sya nabuo hehe