Posterior low lying placenta

Nagpa ultrasound po ako kahapon sa clinic tapos ang diagnonis po ng sonologist ay mababa daw po ang aking placenta.. ano pong magandang gawin?

Posterior low lying placenta
28 Replies

13 weeks po ako nun nag low lying placenta ako, nagspotting din aq noon dec.23 no clinic kaya nagchat lang ako sa clinic pinayuhan lang nila ako n ituloy un reseta sa akin na pangpakapit at mag bed rest ako tapos pumunta sa kanila mg dec 26 for ultrasound at nakita nga n low lying placenta at nun 20 weeks ultrasound ko high lying na po xa nakuha sa bed rest at pangpakapit risky din kc pregnancy ko im now in my 26 weeks atsana tuloy tuloy n ok kmi ni baby kc hiling ko talaga etong baby n to 12 yrs.old n ang sinundan at sakto pa n baby girl kc ang mga nawala sa amin noon ay baby girls

hi mommy! 15 weeks ka palang, may placenta migration po na tinatawag. once na lumaki si baby, lumalaki din ung uterus natin kasabay ng pag migrate ng placenta. best way po to help you, is bedrest. wag magbuhat ng mabibigat. pahinga lang. also, no contact muna kay hubby kasi pwedeng mag bleeding. may previa din po ako before, totalis pa nga po nung around 13 wks. pero tumaas po and nakapag normal ako. basta no kilos kilos muna mii para safe kayo both ni baby! goodluck!

Iwas iwas lang sa mga mabibigat na gawain mii 15 weeks palang naman tummy mo based sa ultrasound may time pa yung placenta mo umanggat hehe. Ako nung 2nd ultrasound ko non para malaman gender e nalaman ko rin na Placenta Previa pala ako that time 23 weeks ako non. Umiwas lang ako sa mga gawaing mabibigat and ngayon 38 weeks na kami ni baby Anterior high lying placenta na kami🥰 waiting nalang na lumabas si baby

1y ago

ilan po timbang ni baby ngayon? low lying po ako ngayon 26weeks I'm thinking baka weight ni baby can help placenta na mgmove anteriorly 🤔

Bed rest, iwas po sa mabibigat na gawain and sometimes reresetahan ka nang pampakapit. on my case po during my 15th week, low lying placenta dn ako. Nagpahinga lang po ako and umiinom nang Heragest, pampakapit po iyon nireseta ni OB. after 2 weeks, which is 17th week kona Sbi ni OB tumaas na daw po sya. Samahan nyo lang dn po nang dasal tataas papo yan.

ganyan din po ako nung 1st trimester ko. dumating pa nga sa point na dinugo ako .. sabe ng OB ko mababa daw placenta ko and baka sobrang pagod daw ,nagwowork kasi ako nun .. So, pinag bedrest ako at pinagbawalan mkipag make love kay partner . at niresetahan ako ng OB ko ng pangpa kapit ..hangang sa tumaas na placenta ko ,ung iba kasi normal un sa nagbbuntis ng 1-3months ..

sakin din sa 2nd trimester ng pagbubuntis ko low lying ang placenta ko according sa aking ultrasound with my ob... pero pagbalik namin sa next check up... tumaas naman na daw Kaya NGA high lying na sya... sundin lang po ang advice ng ating doctor mommy... mairaraos din po natin ito... God bless po 🙏🙏🙏

Nag low lying placenta din po ako nung 17weeks ako nun. Ang ginawa ko lang po bedrest tapos naglagay ng unan sa bandang balakang po at inaangat ko yung paa ko sa dingding. sa awa ng dyos nung nag paultrasound po ako ulit tumaas na sya. Ganun lang din po gawin nyo ..

May chance pa naman po yan tumaas as your belly grows. If hindi po sya tumaas, prone po kayo ma-cs. Sa pagkakaalam ko po, wala po kayo ibang pdeng gawin para tumaas ang placenta niyo. Prayers lang po :) Ganto po kasi case ko dati, and yan po ang advice ng ob ko noon.

bed rest ka muna mamsh. ganyan ako nung first trimester ko and nag resign din ako sa work ko nun kse madalas ako nakatayo and nag bubuhat. kaya pinag bed rest na muna ako ng OB ko and bawal mag buhat. I am now 15 weeks and 6 days okay naman na placenta ko. ❤️

In most cases of a low-lying placenta, the placenta moves upwards and out of the way as the uterus grows during pregnancy. Wag lang gumagawa ng mabibigat na gawain... Also, ung position n baby dapat hindi na naka transverse... iikot pa yan si baby :)