Internal bleeding

nagpa ultrasound po ako April 24 transV...ito po result...may nakitang bleeding sa loob. Simula po ng nabuntis ako never po ako nagspotting. Tas nakita din po ng OB ko na may yellow discharge ako and madami. Natatakot po kasi ako sa sinabi ng ob ko na pwedeng malaglag yung baby ko. Sino po sa inyo same case ng sakin na naging ok naman yung pregnancy and si baby?? salamat po☺

Internal bleeding
2 Replies

Same. Bed rest saka pampakapit duphaston..

4y ago

Yes nawala naman basta follow mo ung OB mo take mo ung meds saka ff up lang lagi..and most of all pray po.