2nd TVS, may bleeding sa loob.

Sino po same case ko dito. Natatakot ako dahil may bleeding sa loob. No pain naman po and no spotting.#pregnancy #theasianparentph #advicepls #6weeks1day

2nd TVS, may bleeding sa loob.
1 Reply

Subchorionic Hemorrhage ata tawag jan momsh. Bed rest lang po and take your pampakapit at pre-natal vitamins. Nagkaganyan aq noon sa first pregnancy q, after a week of taking heragest naging normal na. Sadly natagtag aq kc tricycle nasakyan ko so I lost my baby. Doble ingat momsh, strictly follow your OB's advice's and everything will be alright, no sex. God bless momsh.