Internal bleeding

nagpa ultrasound po ako April 24 transV...ito po result...may nakitang bleeding sa loob. Simula po ng nabuntis ako never po ako nagspotting. Tas nakita din po ng OB ko na may yellow discharge ako and madami. Natatakot po kasi ako sa sinabi ng ob ko na pwedeng malaglag yung baby ko. Sino po sa inyo same case ng sakin na naging ok naman yung pregnancy and si baby?? salamat po☺

Internal bleeding
2 Replies

Same tayo mommy ng situation sa youngest ko. May internal bleeding (subchrionic hemorrage 2.44cc) pero never ako nagkaroon ng spotting. Pinainom lang ako ni OB ng duphaston 3x a day for 1month & complete bedrest (as in tatayo lang ako pag mag cr). Then 2nd utz wala na bleeding. I just gave birth to a healthy baby girl last february😍. Just follow your OB & keep praying mommy🙏

4y ago

ako po 2x a day for 2 weeks then balik aq sa kanya. Kahit paano po reading your comments napanatag ako. Salamat po☺

Same. Bed rest saka pampakapit duphaston..

4y ago

Yes nawala naman basta follow mo ung OB mo take mo ung meds saka ff up lang lagi..and most of all pray po.