NORMAL HEART RATE

Hi. Normal lang ba ang 144 heart rate? 8 weeks 3 days pregnant po ako. Nung 6 weeks kasi ako nagpa ultrasound nsa 160.. #adviceplease thank you

2 Replies

Hello po. As per experienced, so far po sa baby ko at 6 weeks nasa 140 plus BPM. At 12 weeks po 150 plus BPM. Wala naman po delikado na sinabi si OB sa akin about the numbers. Normal heat beat daw po ay 110 -160, maayos daw oxygen daw natatanggap ni baby.

5mo ago

6 weeks po 127 ang heartbeat ng baby ko and its normal daw po based sa OB ko. 120-160 naman ang banggit sakin na normal HB

yes, its normal.