accurate naba ang 21weeks gender ni baby

nagpa ultrasound ako nung 21weeks and 0days si baby and its a boy marami nagsasabi ipaulit ko daw kasi di ganon ka kitang kita and maganda daw ako magbuntis naguguluhan ako hehe hi mga mommies accurate na po ba ang 21weeks gender ni baby

4 Replies

wala yun momsh sa apperance yung kakilala ko nga na buntis madami nagsasabi na ang pangit nya mag buntis kase super nagiba face nya tapos girl yung baby nya.

usually they give percentage sa gender. and hindi din po accurate na basis ng gender ni baby ang appearance during pregnancy

yes po. wala sa pagbubuntis po yan momsh. nag assume din ako na ganun po. pero lalake baby ko

Oo accurate, at wala sa ganda ng pagbubuntis yab. Pag may lawit yan, d na mababago yan