Ultrasound

Nagpaultrasound ako kanina tapos sinabi sakin ang gender 80% po daw sya sure. Im 21weeks 5days pregnant. possible po ba mag change? pr gaano ka accurate po yung ultrasound

6 Replies

hehehe same Tayo mi 60% sure daw si Doc e sbe ko mag gender reveal po ako hahahaha sbe sige mag gender reveal kana . it's a girl Ang result . Sana dna mag bago . juskolord . CAS ko na sa 30 . Sana hndi pwet ung nkita hehehehehehe

6mo ago

kamusta momsh? alam mo na gender ng baby mo?

20weeks nung nagpa ultrasound ako and Girl daw. Napapa isip din ako kasi baka pag nagpa CAS ako baka biglang may egg pala 😂😂 mas madali daw kasi makita kapag boy.

Sure na rin kaya tong sakin, hoping kasi for a Boy eh... Nonetheless, okay lang rin naman if girl talaga... 😅 Baka sakali lang tubuan pa ng itlog... 🤣

6mo ago

nakakakaba naman neto sana sure na napapaisip ka palagi ano talaga gender ng baby

At 23 weeks, 50% sure daw na girl, baka daw kasi pwet ni baby yung parang hati. Ano kaya? HAHAHHA

if CAS utz yon sure na yon pero if 2d lang better paulit nyo pagka 28 weeks

7mo ago

patusok po ba tiyan niyo miee?

same tayo mi pekpek sabi ni doc sabay tawa pa HAHAHA