Girl Or Boy?

Mommies ano po sa tingin nyo girl or boy ba baby ko. Dipa kasi sya nagpakita ng gender nung nagpa ultra sound ako nung 21weeks now I'm 23weeks and 3days. ?

Girl Or Boy?
30 Replies

kapag mas later date malaman sa ultrasound, mas malaki chance na girl, easier kasi malaman ng mas maaga pag boy 😊

hula ko mommy girl .. pasasaan pa at malalaman mo din gender nya. pins excite ka lng ☺️

Girl cguro sis...sakin 19 weeks nkita na agad ang gender..🤗

Yung akin po kaya girl or boy? Gulo kaaei ng ultrasound ko e hehe

Ultrasound lang po makapagsabi.. Ang cute nyo☺️

Girl yan sis, ganyan tsan ko nung nagbuntis ako.

Pa ultrasound kana lang ulit para sure.

Boy yan sis, ang baba ng tiyan mo 🙂

boy po momsh, medyo mababa kasi sya

Hi sis my gamit kana ni baby? :)