Hello momsh

Nagpa-ultrasound ako this morning ,22 weeks and 4days na si baby . Base sa ultrasound suhi daw pero may chance pa umikot. Tas ung gender niya di pa daw sure pero 80% boy daw. What do you think mga momsh? Boy na nga ba ung baby ko? ?

6 Replies

Iikot pa yan mamsh too early pa wag ka magworry. Kung boy lumitaw may possibility na boy tlga. Ganyan nangyare sakin e hindi pa sure na boy nung nagpa ultz ako ng 22 weeks then nung nagpa ultz ulit ako nung 29 weeks ayun kitang kita ung pototoy niya hehe.

Same po tayo. Ako 24weeks naman, probably boy daw. Kasi ayaw bumukaka ni baby kaya di pa nakita.

E mas madali nga makita kung boy ung baby e.. kumpara sa girl

Malayo pa nmn mommy kaya pa umikot yan

Iikot pa yan mommy dont worry

It depends p din mamsj