HELP PO

nagpa TVS ako nung monday and meron daw po akong subchrionic hemorrhage,. inadvice ako ng OB na mag bedrest at mag take ng duphaston 2x a day. Question, Anyone po na naka experience ng ganto? bale 5 days na kong nagtetake ng duphaston pero may dis charge padin ako. from light spotting to bleeding po,. kala ko khpon nag stop na tapos kagabi malakas nanaman :( pls help po kasi pinababalik ako ng OB may 13 pa

34 Replies

Nung ako nagkaron ng spotting, duvadilan pina take sakin 8 tablets a day

kng may bleeding pa po kau pwd na po kau pmunta sa OB

pampakapit po kc yan

Same situation here