Subchorionic Hemorrhage

Meron po ba sa inyo dito ang nagka subchorionic hemorrhage nung buntis? Nagtetake po ako ng Duphaston since nung 1st month until now. Mag 4 months na po akong buntis and until now, I still have this internal bleeding. Thank you sa makakapansin and sa magshashare ng experience! 😊

2 Replies

sis, nagka subchorionic hemorrhage din ako nung 2 months na si baby and pina take din ako ng duphaston for 2 months. wag muna mag gagalaw bed rest nalang ka muna ang mas maganda magpamonitor ka sa center nyo or sa hospital para asikaso ka. mawawala din naman yan. wag mu nalang muna i stress katawan mo para hindi lumaki ang hemorrhage.

same tau sis mawawala din yan..