HELP PO

nagpa TVS ako nung monday and meron daw po akong subchrionic hemorrhage,. inadvice ako ng OB na mag bedrest at mag take ng duphaston 2x a day. Question, Anyone po na naka experience ng ganto? bale 5 days na kong nagtetake ng duphaston pero may dis charge padin ako. from light spotting to bleeding po,. kala ko khpon nag stop na tapos kagabi malakas nanaman :( pls help po kasi pinababalik ako ng OB may 13 pa

34 Replies

Nagkaroon din ako nyan nung 7 weeks preggy ako pero no spotting 1 month ako nag bedrest and take duphaston 3 times a day Thanks God nawala na. Wag ka muna magtayo tayo or lakad. Magarinola ka pag iihi tapos tatayo ka lang pagkakain o dudumin

Ganyan din po nangyari sakin on my 10th week pero wala naman pong spotting. Nireseta po sa akin Duphaston 2x a day for 2 weeks at Isoxilan 3x a day for 1 week. Hindi po ako pinag-bedrest pero bawal lang po ako magpakapagod at magbuhat.

Ako Mommy, since nag positive ako tik nanganak naka bedrest. Duphaston-first tri, 2nd tri, duphaston, isoxilan and nefidipine...3rd tri, nefidipine and suppositories..if ano advise ni OB mo, follow lang Mommy.

Parehas tayo mamsh sa tvs ko may subchrionic Hemorrhage din then pinag take ako ng duphaston ng ob ko 3xa day for 1week. Pero ni minsan hindi ako nagka discharge or nag spotting mamsh. 20weeks na ko ngayon😊

5y ago

Yung akin po mommy pinag ttake pa ko ng 1month but once a day na lng pero di na ko uminom nun. Bsta yung 3x a week lng tinapos ko lalo na may kabigatan sa bulsa. Pero try to contact your ob mommy para alam mo po. Godbless

Pag may spotting pa din po takbo kagad kay OB kahit di mo pa sched pumunta. Kasi high risk ang first trimester at mga OB lang po makakasagot ng concern niyo. Wag niyo na patagalin baka lalo pang lumala.

Pag nag bleeding po kayo ng malakas balik kayo sa OB niyo agad. Nagka SH di nako peronwalang bleeding. Minimal lang. Nawawala dapat yan so kung nag bleeding ka po lalo, balik ka nalang sa ob agad.

Parehas tayo mommy pero dalawa ang ni reseta sa akn ng ob ang isa para sa placenta..tapos kumplet bedrest talaga ako..sa awa ng dios ok na ako ngayon 28 weeks & 4days na po ako ngayon..

Sakin po nung di tumalab oral, after ko magtake ng week after bleeding. Pina-admit na ko ni ob para thru injection na ilalagay yung pampakapit eh. Better contact niyo na po si OB.

5y ago

This week pa lang checkup ko eh, di ko pa alam.

Alam ko 3 times a days for 2weeks ang duphaston try to consult other ob para mag pa second opinion ka. 5 weeks ako pregnant pag di ako comportable sa ob lumilipat ako

ako 3x a day dati ang inom ng duphaston. baka kailangan magdagdag ka ng dosage. balik ka na ulit ng ob kung lumalakas ng bleeding kasi antagal pa ng may 13.