Not one, but two ❤️

Nagpa tvs ako around 8 weeks. Pero isa lang ang nakita. Then nang maging GCQ ang cavite, pinilit talaga namin lumabas. So lab and pelvic utz agad. And sobrang gulantang dahil sabi ng sono, dalawa po baby niyo? Sabi ko, isa lang po nakita non sa tvs. Hanggang sa natulala nalang ako. ? Mga anak, ginulat niyo ang lahat. Yung isa may lawit daw po. Yung isa hindi pa nakita dahil nakadapa at sobrang ligalig dahil sipa ng sipa. ? First time momma and 19 weeks na po kami. ? I love u mga anak. See you sa October ?

Not one, but two ❤️
119 Replies

congrats po😍 Blessed ka kase dalawa agad binigay ni Lord sayo! have a safe pregnancy po

4y ago

Yes mamsh super blessed. Kahit nagigising na ako sa madaling araw dahil sa mga sipa nila 🤣🙏🏻