baby

Ramdam niyo po ba yung sobrang likot ni baby? Like sipa ng sipa. Hehe 26 weeks preggy po ?

38 Replies

Yes! Same tayo mommy, 26 weeks preggy rin ako. Try mo observe si baby mo, kung may oras din ng pagsipa sayo. Sa akin kasi around 10PM,7AM,3PM (+/-30 mins) kaya lagi ko na inaabangan. If hindi pa sa mga oras na yun, nainom ako ng cold water or nakain ako matamis. Hehehe. Tips yan ng pinsan ko sakin and effective nga.

Oo momsh feeling ko nga boxingera at karatera sya eh hahaha nagising ako ngayon gawa nyaaaa sobrang likooooot grabe 28weeks here ❤

Yes mommy relate much nung pregnant p qu.. Its ok lng mommy more kick mas healthy c baby

Lalo na kung sisipa sya sa bandang puson ang sakit ehh para akong maihi.. 😂

yes po lalo at kambal sakin wagas mkagalaw..😂nkakatuwang nkkagulat minsan e..

5y ago

wow. ang cute. kambal. 😊

25 weeks here, sobrang likot ni baby.. Mukhang nagswiswing at ikot ng ikot sa loob.

Me. Kanina lang ang active ni baby, nakakakiliti yung galaw nya. 😁 27 wks here.

Yup. 34 weeks preggy here. Sobrang active nya excited na sigurong lumabas 😍

Yes 30 weeks pregnant aq grabe makikita mo talaga pag guhit ng galaw nya...

Yes ako 23weeks pero grabe ang likot at sipa ni baby. Boy din kasi.