Not one, but two ❤️

Nagpa tvs ako around 8 weeks. Pero isa lang ang nakita. Then nang maging GCQ ang cavite, pinilit talaga namin lumabas. So lab and pelvic utz agad. And sobrang gulantang dahil sabi ng sono, dalawa po baby niyo? Sabi ko, isa lang po nakita non sa tvs. Hanggang sa natulala nalang ako. ? Mga anak, ginulat niyo ang lahat. Yung isa may lawit daw po. Yung isa hindi pa nakita dahil nakadapa at sobrang ligalig dahil sipa ng sipa. ? First time momma and 19 weeks na po kami. ? I love u mga anak. See you sa October ?

Not one, but two ❤️
119 Replies

Congratulations! Be strong and happy during your pregnancy. Nakakatuwa ang twins, double miracle, pero alam ko na mas mahirap din sya. Kaya be strong po and know you are truly blessed lalo na sa panahong super mahihirapan ka. I hope everyone around you will be supportive!

4y ago

Double miracle nga po. Nakaka excite at the same time, nakaka kaba. Naiisip ko nalang pano kapag sabay sila umiyak dahil sa gutom na. 🤣 19 weeks palang sila pero kinakabahan na ako. Thank God at malakas ang support ng mga tao sa paligid ko. 🙏🙏 Thank you sis sa message. 😍❤️❤️

Hello pde naba mag tvs kaht 3 dpa nagkakamens bali nung april 26 po kc ako ngka mens at natapos nung april 29 gang ngayon wla papo ako mens eh nag pt ako my faint line

4y ago

Ok sis maskit dn po kc balakang ko pti puson sis

Wow first timer din ako kaso di pa ako nakapag check up kasi higpit dito saamin. Positive lang ako sa pt result kaya na confirm ko preggy ako. Congrats. 😍

4y ago

Pa check up ka naaaa 😍 Thank you po 🙏🏻

Pag magkahiwalay po ng sacknmay posibilities na opposite and gender pero pah nasa iisa lang pareho po gender. Sa pagkakaalam ko lang po ah. Anyways, congrats! 😊

4y ago

Yun nga din po sabi ng ob sono. Kahit siya po gusto niya rin girl and boy 🤣 Thank you po 🙏🏻

Same po tayo! 😁 Mine is two girls naman po, kanina lang nakapag pelvic utz di sila malikot and pinakita agad ang mga flowers haha @18wks. Congrats po satin

4y ago

Ako din sobrang kabado lalo na nung 1st ultrasound na sinabing kambal sila 🤣

Wow ang saya.. Possible pa la yun. Si hubby hoping din dahil may kakambal xa. Di pa ako nagpapautz.. Sabay kna sana sa lab test.. #teamOctober.. Ftm. 👶

4y ago

Team Oct 💛💛 Sana twins din yan 🙏

same EDD 😍😍😍 so cute twins sarap mag ka twins lalo na kung sa 1st mu is CS na oks na mabiaakan atleast dalawa na at boy and girl pa 😍

4y ago

Ay totoo po. Nakaka kaba at nakaka excite 😍

wow october twin din like mine. ganyan din reaction ko nung sinabi ng doctor na 2 baby ko now 2 years old na sila hehe, congrats po.

4y ago

identical po

Wow congrats po momshiee... Btw san po kayo sa cavite need ko rin po kasi mag pa ultrasound sabi ni doctora

4y ago

Buti kapa sis dito ayaw talaga kami palabasin lalo nat wala akong quarantine pass pati mister ko wala..di kasi kami taga dito ei. Taga manila talaga kami napunta lang kami dito dhil sna trabaho

congrats po😍 Blessed ka kase dalawa agad binigay ni Lord sayo! have a safe pregnancy po

4y ago

Yes mamsh super blessed. Kahit nagigising na ako sa madaling araw dahil sa mga sipa nila 🤣🙏🏻