LMP VS. Average Ultrasonic Age

Nagpa TransV Ultrasound ako kahapon . Yung result po kc is nakakalito . Last Mens ko po is Dec.22, 2019 ang tummy ko po naun is 7 weeks & 5 days na naun pero lumabas po sa Ultrasound ko is 6 Weeks & 2 Days lang . Nalilito po kc ako kung anu susundin ko .. Yung sa LMP ko po ba o sa Based sa Ultrasound ? Pasagot nmn po . Salamat po .

1 Reply

Siguro mas mganda sundin ung s ultra sound kasi minsan ndi talaga preho sa LMP.😊

5y ago

Opo sige para maging sure kong alin ba talaga.