hai tatanong q lng kong cnu same case sakn nagpa transv pro wlang makita

nagpa transv pro wlang nakita

hai tatanong q lng kong cnu same case sakn nagpa transv pro wlang makita
14 Replies

Same case po tayo. LMP ko is June 21, then nagpa check up ako sa OB agad. July 22 ako pina TVS then hindi nakita yung embryo..Gestational sac palang yung nakita 4w1d palang. Highly suspicious daw for anembryonic pregnancy. After 2 weeks pinabalik ako pag TVS at nakita na si baby. May heartbeat na 6w1d. Pray lang mi 🙏

Same case tayo mi. LMP ko is May 26 then June 24 ako nagpositive sa PT. Nagpa check up agad ako at tvs ginawa ni OB wala din nakita pa na kahit ano kundi Thick Endometrium palang early pregnancy pa kasi 4 weeks palang daw. After 2 weeks pinabalik ako at nakita na si Baby and my heartbeat na ☺️

2y ago

Pray lang po mommy 🙏🏻 Sa utz niyo po may pcos po kayo?

Hi, ganyan ako nung 1st time ko mgpa trans v, makapal lang lining ng matres ko then calculate ni doc nasa 3-4 weeks pa lang ako nun. then pina sched nia ko after 2weeks my mga nireseta syang vit and pampakapit then nung bumalik ako nakita na si baby, pang 6 weeks ko na nun and my heartbeat na rin 😊

masyado pa po ata maaga.. ilang weeks na po ba kayo delayed? first transv ko po 5 weeks and 1day, wala pa po embryo pero my bahay bata na.. tapos pinabalik ako 7weeks ayun my baby na at may heartbeat na..

Hi mi ganyan din sakin wala pa makita pero positive ako sa PT since sobrang advance ko yata nalaman pina serum pt ako ayun postive tapos after 3weeks check up ulet nakita na si baby May heart beat na :)

2y ago

Yung dugo mo ang itetest un po’ sabi ni dok kasi Hindi magkakamali. Para mabigyan nya agad ako ng vitamins. Ngayon 9weeks na ako

possible very early pregnancy pa momsh, nakalagay naman na may thickened endometrium, follow up check ka after 2- 3weeks siguro, makikita mo rin si baby :) 🙏

pinapa balk po aq ng after 3 weeks pro sabi nung nag check up po sakn makapal dw po ung lining q tas ngaun nararamdaman q ung ibang sign sa mga buntis po

hi momsh...ganyan din ako same tau result nong july 26 walang nkita .kaya mag uultrasound ulit ako aug.12..early paw daw sabi ni doc kaya di pa makita..

baka po kasi maaga pa, pero thickened na po kasi ang endometrial nyo kaya baka nabubuo plang siya kaya balik nlang po kau sa date ng follow up nyo :)

2y ago

kya nga po eh tas dami q po nararamdaman na mga sign kpag buntis po

slamat po sa mga sumagot kakagaling q lng po sa transv nakita na po c baby pro wla pa pong heartbeat