9 weeks ang 6 days pro na wla ang fetus

mga mommy's tatanong q lng po possible ba na natutunaw ung fetus or ma wla kaht d ka dinugo kaht anong pain wla kang naramdaman.. 2nd transv q may nakita ng fetus pro wla pang heartbeat 6 weeks aq nun tapos kahapon nagpa transv aq 9 weeks and 6 days wla na clang nakita na fetus pati heartbeat wla dn pinag tataka q lang san na punta ung fetus ni wla man lang lumabas sakn

9 weeks ang 6 days pro na wla ang  fetus
2 Replies

Yes po. Pero need nyo padin magconsult sa OB para malaman yung next step na gagawin kung need nyo maraspa or not. 🤍 Get well po.

Same situation po tayo. Ano na po nangyari sa inyo? Nagkamali lang po ba ang ultrasound?