tanong lng po kase sobang sakit po

Nagpa prenatal po ako nung july 5 , then ininjectionan po ako ng anti tetanus po. . Hanggang ngayon po sobrang sakit po ng iniject sakin , kumikirot parin po. Ganun po ba yun ilang araw pa po kaya mawawala ang sakit

12 Replies

Pag mahina ang resistensya mo ganun talaga.Yung iba nga hinihimatay pa yan sila After kasi ng tetox galaw2 din ng braso titigas talaga yan pero so far pag my ginagawa ka nawawala naman yong pain.Pang 4 tetox kna to hindi kpa naranasan yan.

Related Articles