UTI

Nagpa laboratory ako kanina sa center, sabi may uti daw ako binigyan ako ng amoxicillin 3x a day daw. Itinawag na daw yun kay doc safe daw. Ayaw ko sana uminom kaso sabi ng midwife/medic baka daw malaglag si baby pag di nagamot. May mga nana na daw na nakita sa ihi. Bakit kaya ganun? Hindi naman ako nahihirapang umihi hindi rin masakit ang pag-ihi ko. Hindi naman dark ang kulay ng ihi pero may uti daw. (5months preggy po)

20 Replies

Hi sis ako kakatapos ko lang mag antibiotic going 9 weeks pa lang ako. Last week ksi medyo nahirapan ako umihi pakonti konti lang tas nag test ako ng urinalysis positive sa uti. binigay sakin Amoclav antibiotic. kakatapos ko lang kahapon. Tas ngayon ok na stop ko na daw water na lang ako. Dont worry sis mag trust ka lang sa ob mo hindi sila magbibigay ng gamot na makakasama sayo and kay baby :)