39weeks - brown discharge

Sign na po ba eto ng labor, may konting brown discharge tapos pakiramdam ko parang magkakameron. Thank you po.

1 Reply

Possible po, mommy. Orasan mo po ang pagsakit. Kung may interval na 3-5 minutes, malapit ka na mag-labor. Labor tapos delivery na. May brownish discharge po talaga. Mag-prepare na din kayo baka anytime soon na din lalabas na si baby. Try mo din umidlip or mag-poop habang hindi pa ganun kasakit at kahaba ang intervals.

4y ago

Thank you, mommy! 🤗