Mucus plug or normal after IE?

Nagpa IE ako kahapon sa midwife samin sa center/hospital. 5 pm. 4-5 cm na daw ako pagkalabas ng daliri nya may dugo. Hanggang sa umuwe ako samin may brown discharge panty ko. Ayaw maniwala ng OB ko na 4-5 cm na ako dahil hindi daw ako naglalabor. Baka 3 cm pa lang ako. Pag kagising ko kanina meron pa rin brown discharge. Naglakad lakad ako pagkagising 30-35 mins tapos pagka ihi ko lumabas yan. Sabi ng mama ko " Wala lang yan " Normal lang po ba? Hindi pa rin po sumasakit tyan, puson at balakang ko po.

Mucus plug or normal after IE?
17 Replies

Ganyan din yung sakin after IE 2 days akong nagkaka discharge ng brown @3cm 38&1day.

4y ago

Kahapon po ako na IE hanggang ngayon ganyan pa rin 4-5 cm daw po ako pero walang pain. 38 weeks & 4 days.