Ask lang po

Mga mommy sumasakit napo ouson ko every 5 mins and up , then kasabay ng paninigas ng tyan at kaunting kirot. Pag ihi kopo kanina may dugo napo ihi ko na may buo buo onti , nagounta kami now sa hospital sabi sakin 2 cm daw ako pero pauwíin paidn daw ako mga momsh , kahit paulit ulit na yung skait. pwéde konalang poba to ilakad lakad dito tapos pa ie nalang ulit kung nagiba na po cm ko?

1 Reply

mommy inum ka po egg na hilaw nkktulong sya pra mpabilis pglabas ni bby..gnyan ginawa q sa 2nd bby q..

12mo ago

mga ilang hours lang poba pagitan momsh? balak kopo kasi hindi na umuwi dito nalang magpababa ng cm

Related Articles