Hilot kahapon

Nagpa hilot po ako kahapon para ma sigurado sana na an ulo ni Baby andun na sa ibaba. Pagka tapos ng hilot po, sumasakit na puson q gang ngayon kc parang andun na talaga siya sa puson ko gumagalaw. Bağo pa kc hinilot, left ör right side ko lg na fi feel yung movements niya. İbig ba sabihin na si Baby, yung ulo nya possible nasa ibaba ko na?

14 Replies

Ibig sabihin lang nyan posibleng napasama ang paghilot sayo kasi BAWAL ang magpahilot. It might harm your baby and your placenta. Kusa naman kasi silang iikot at pupwesto, di mo kailangan pwersahin.