Hilot kahapon

Nagpa hilot po ako kahapon para ma sigurado sana na an ulo ni Baby andun na sa ibaba. Pagka tapos ng hilot po, sumasakit na puson q gang ngayon kc parang andun na talaga siya sa puson ko gumagalaw. Bağo pa kc hinilot, left ör right side ko lg na fi feel yung movements niya. İbig ba sabihin na si Baby, yung ulo nya possible nasa ibaba ko na?

14 Replies

left and right side ko movements ni baby ko, every check up ko minomonitor yung heartbeat ni baby and madalas natatapat sa mismong baba ng puson ko. Naka cephalic position na kasi sya simula nung nagpaultrasound ako nung 7 months tiyan ko. And tinanong ko rin oncall midwife ko if magchange position pa sya, sabi mostly hindi na daw. And ayun nga, ramdam ko nakapwesto na sya. Hihi. Kahit ako natatakot mabago position nya pero kinakausap ko sya mamsh. Hehe. Magtiwala po tayo sa baby natin 😊

4y ago

Ginawa ko na lahat ng alam kong pwede kong gawin momsh para lang umikot xa, kaso kapag naka pwesto na xa dun umiikot na naman xa ulit at napapansin ko kadalasan position xa transverse.

never ako ngpahilot while pregnant, nakakatakot at hndi advisable.... ung friend ko nagpahilot nung buntis and after nya mgpahilot sumakit ung tyan nya ang ending nanganak sya ng wala sa oras.. tpos ang msaklap pa 4 days sya nag labor☹️😰

jusko. eto na namn po tayo sa hilot. Di po advisable ang hilot. BAWAL. DELIKADO. Baka mapano si baby. baka madeformed or worst... mamatay si baby sa loob. Kusang iikot si baby kung gusto niya kaya dapat di hinihilot yan.

Ibig sabihin lang nyan posibleng napasama ang paghilot sayo kasi BAWAL ang magpahilot. It might harm your baby and your placenta. Kusa naman kasi silang iikot at pupwesto, di mo kailangan pwersahin.

Sorry po pero hindi advisable yung hilot, delikado po sa baby:) Kung gusto niyo na umikot si baby lagyan niyo ng flashlight at music sa bandang puson niyo po. :)

yung pinsan ko reflexologist. sabi nya sa akin di daw talaga magandang hinihilot ang buntis delikado daw po kasi.

before and after po kapag buntis bawal daw po magpahilot...much better kung magpa check up kapo agad sa ob mo...

2x po ako nagpahilot ..sabi nila 5months at 7months daw...midwife naman yung naghihilot...ok naman c baby sa tummy....

Ako nagpahilot ako twice maayos naman siya at nakapwesto na tsaka registered naman siyang manghihilot.

Sana di ka nlng pa hilot dilikado ask sana ob mo. ..lalo na di magaling ung manghihilot nku katakot.