Antibiotic safe ba sa pregnant and the baby

Mga mommies, ask ko lng if safe bang inumin ng sabay ang metronidazole at cefuroxime for 7 days, 2x a day. Niresta kase sa pinsan ko dahil may UTI at Vaginal Infection daw sya. Worried lng kami.. Kase yung friend ko.. Nung nag antibiotic dahil sa UTI nya namatay ang baby sa sinapupunan nya. Please help.. #pregnancy #pleasehelp #advicepls

Antibiotic safe ba sa pregnant and the baby
1 Reply

Mas masama po kung hindi po gagamutin ang infection. Usually po yung mga nirereseta na gamot, safe po yan. Sa dami po ng nabasa ko dito na uminom ng antibiotics madami po ang gumaling. At ako po uminom din dahil nagkaUTI din ako. Lumabas naman ng healthy si baby. Not sure po tayo kung yung antibiotics talaga ang cause nung sa friend nyo po o nagkataon lang.

3y ago

Thank you momshie for the enlightenment. ☺️