19weeks and 4days

Hi normal po baag overthingking ako sa baby ko nga un po last check up ko suhi si baby and active naman siya sa tiyan ko kagagaling ko lang sa UTI and nag antibiotic n ko ng 7days nag aalala lang ako sa kalusugan nya 1st baby

1 Reply

Mas nakakasama mommy pag nag ooverthink tayo. Kasi kung ano nafifeel natin gamon din si baby. Baka kasi malala UTI mo kaya need ng antibiotics. Para sa inyo rin namna ni baby yun.