Mag 4 months na po si baby sa Nov 8 pwede na po ba Siya uminom ng tubig

Nagmimix po Kase ako Kay baby pag umaalis ako nag iiwan ako ng gatas sa Biyenan ko, kaso pinapainom Niya Po ng tubig kase matamis daw Po Yung gatas Niya Nestogen po Yung gatas ni baby tapos nagtanong na po kami sa Health Center Sabi Po Doon okay lang daw po painumin si baby ng water kapag pinapadede Siya ng solution na gatas

1 Reply

no, khit formula dpt 6months pa. also dpt consult ur Pedia sis. Dpt si pedia mismo magsabi sainyo if pwd ba or hnd bigyan si baby. Kasi alam ko my exception lang un kahit formula milk.