Cheating

Nagloko na ba asawa or kinakasama mo? Anong ginawa mo after?

136 Replies

Nagsinunghaling at nangonsinte ng kaibigan still I considered it cheating. After ko sya mahuli, anong ginawa ko? Pinatawad. Dahil wala namang madudulot na maganda kung sama ng loob at galit lang paiiralin ko. Pero nagusap kame ng masinsinan after non. Sinabe ko sa kanya na hindi ko nagustuhan yung ginawa nya, yung epekto non sa akin, na paano kung ako gumawa non ano mararamdaman nya. Mga ganyang bagay. 😊

oo. buntis pa ko puro babae inaatupag 😅 wala syang naririnig sakin. hinahayaan ko lang. hangang sa kinausap ko na sya na bumalik na sa nanay nya at hinding hindi nya makikita ang anak ko once na nailabas ko na. at ndi ko skanya ipapangalan. awa ng dyos after ng araw ng paguusap namin natapos ang pangbabae nya. until now okay naman sya at malapit na din ako manganak sa 2nd baby namin.😊

oo umiyak ako sa harap nya nag tagal din nang isamg araw hindi ko talaga sya kina kausap, huhu dahilan lg dun a babae ka chat na na classmate nya nang H.S ksi crush din sya nung gurl, ka inis nang gurl napa sarap na atag convo nila tpus nabasa ko nlg na may love sya daw nangbasawa ko ano sya hello? yun pinagalitan ko kaya nag selosbako nang tudo at tyaka buntis ako iiyak nlg talaga ako.

Nagloko sya nung mag jowa palang kami 2yrs kami nun.Masaket sobra, palagi ko sya inaaway nun kapag nappraning aq sa selos pero ang tyaga nya nagstay sya sakin. Thank god hindi na nasundan.Almost 9yrs nung kinasal kami, 2020 saktong 5yrs wedding aniv ngkababy kami. 14yrs together na kmi ngaun at nakita ko naman na focus sya sa akin at sa magiging baby namin.

Ndi pa nman.. muntikan lang pero nahuli ko eh sasama dapat sya sa tropa nya mambababae daw eh ang lakas ng kutob ko dat time kaya inopen ko fb nya ayun nga huli!! tas tinext ko sya pag di sya umuwi within 20mins. wala na kami ng anak nya dto sa bahay nila.. Kung gago sya mas gago ako sabi ko sa kanya..Ayun uwi dn sya agad

ako twice na kya ngaun white flag raised na ako. it's better this way na wLa n kmi kysa kalakihan Ng anak ko ang makita ang maling gwi ng tatay nya. dhil never ko naramdaman na he cared for us. kht 3 months plang ako nkapanganak hinayaan nya ako mglkad magisa to buy milk sa baby nmin ecq that time tpos xa susunod nlng with their car.

Hindi pa, and wala sa vocabulary niya yan. Maybe di niya maiwasan humanga sa ibang babae, pero hanggang doon lang naman yun at wala namang perpekto diba? lalaki parin kasi, besides nasa kanya narin ang pag-iwas sa tukso. And thanked GOD naman, never pa niya ako niloko. Always nagsasabi saakin, hindi siya marunong mag-lihim.❤️

Hnd pa nmn at wg sana pro kng mangyari aba hnd q. Xah papipiliin aq lalayo kc kng aq mahal nya kusa nya gagawin tama kht dko hilingin sakanya ayoko mngyari sakin gaya sa iba na hahabulin for the sake na buntis or my anak

uu, pero gumawa ako ng para pinuntahan ko sa trabaho nya yung babae at dun ko sya kinompronta'LANDI nya ahh, alam nya na may asawa na at nakikita at nakakausap pa nya ko, pinahiya ko nga, ayun tanggal sya sa trabaho nya,😅😅😅.

hindi pa naman. Sb q pg cnubukan nya, hndng hnd n nya kmi mkkta. Pag dw kc pinagdududahan mo xa lagi prng yun dw yung ngtutulak sknla n gwn yun pra dw hnd masama sa loob kc pinagbbntangan m n xa wala p xang gngwa