Grabe lang

Naglockdown lang di ka na kinikiss at sinasabihan ng "iloveyou" pagdidiskitahan ka pa ng init ng ulo nya kung maka angal at maka utos sayo kung kausapin ka parang di ka asawa. Nakakagago ang kupal at yabang na ng ugali

1 Reply

mommy subukan mo po kausapin ng mahinahon, yung pareho kayong hindi galit, ilabas mo saloobin mo ng hindi galit o naiinis. in a way ng paglalambing kumbaga.

4y ago

Ilang beses ko na ginagawa yan after nyan magsosorry lang sya tas ganto na naman ulit. Nakakasawa lang