Manas

Naglalakad lakad naman po ako everyday pero nagkamanas po ako, at namaga ang ankles ko sa excessive na paglalakad. Ano po ang pwede kong gawin para po mawala to? Thank you.

23 Replies

pag po sumobra sa walking momsh yun ang nagiging sanhi ng pamamanas sabi po ni ob yan 😊

kain po ng monggo any dish ng monggo.. iwas tulog sa hapon ksi nkkmanas dn dw po yun

KAmaIN ka po Nang munggo para untu unti mawawala yan momshie.... normal lang nman yan

more water po and iwas sa maalat.. elevate nyo dn po paa nyo pag matutulog..

ako po sinabihan ng ob before wag too much walking tas elevate lang po

itaas po lagi ang paa, iwas sa maalat at bawasan ang kain..

iwas maalat momsh..tapos elevate mo yung feet mo. .kain ka monggo..

itaas nio po paa nio..like isandal mo pader habang nakahiga ka..

Munggo po tas lagyan mo po ng gatas mas mabisa po

pag ganyan daw po lapit na managnak