kbwisit n doc s ER

nagkatonsillitis aq ng hapon, npunta s lagnat, nag woworry aq bka tumaas lalo lagnat ko kea 3am nagpnta n kmi hosp. kc bka makaapekto dn kay baby s taas ng temperature ko. Bah nmn sbi ng doktor, bkt alas tres k p ng mdling arw nagpa check up (-_-"), hello?! sama n ng pkiramdam ko hntyin ko p b mag umaga atmaapektuhan baby ko s taas ng lagnat q.. nkkbwisit tlga.

2 Replies

Naku mommy, onga. Hindi dapat ipinapagsawalang bahala ang lagnat kapag buntis 😔 inform niyo din po OB niyo. Get well soon