May chance po ba akong mabuntis?

Nagkaroon po ako ng dalaw noong February 17, 2024 and then noong February 23, 2024 wala na po akong dalaw and may nangyari samin ng boyfriend ko. Yung time na yun nilabas niya po sa loob.. 26 days lang po nagkakadalaw na ako, may chance po kaya na mabuntis ako?

4 Replies

May chance mi. Kase ako august 25 unang araw ng period ko tapos ko magkaron nag s*x agad kami ayun buntis agad 🥰

2mo ago

Mens na po yan mi

nasa safe period naman. observe na lang din if ever may changes ka naramdaman or bigla nagdelayed lalo if regular.

2mo ago

Hello update po. Nagkadalaw po ako now. 25 days lang.

Mag PT ka nalang pag delayed kana at least 5-6 weeks

2mo ago

Hello update po. Nagkadalaw po ako now. 25 days lang.

safe pa naman po yun mii

2mo ago

Hello update po. Nagkadalaw po ako now. 25 days lang.