Pregnancy Test

April 8, 2024 yung last dalaw ko po. May nangyari po samin ng boyfriend ko and sa loob po nilabas. May 8 na po now at hindi pa rin po ako nagkakadalaw. Baka po buntis na po ako, pwede na po kaya ako mag pregnancy test niyan or mag wait pa po ako ng ilang araw? Thank you so much po.

2 Replies

pwede naman po unang ihi kapag gising mo ung sa kalagitnaan pero much better after 1-2weeks na delayed ka

3w ago

Nakapag pt na po kagabi. Positive po yung result.

Pwede naman na po if gusto nyo. Pero mas accurate if after 1 week of delayed period..

3w ago

Nakapag pt na po kagabi. Positive po yung result.

Related Articles