Mataas po ba ang chance na mabuntis 4 days after menstruation?

Nag sex po kami ng boyfriend ko kanina and unexpectedly niya pong naputok sa loob yung semen niya pero may nailabas pang konti. Hindi pa po kami ready magka baby now kasi students pa lang kami. Hindi naman po advisable sa lahi ko na uninom ng kung ano-anong gamot dahil may history po kami ng allergy. Kakayari lang po ng menstruation ko noong 25, pahabol na lang po noong 26. Malaki po ba ang chance na mabuntis ako? Help naman po, sobrang worried po kasi talaga ako. Salamat.

2 Replies

I suggest to you if your not ready, mag pills ka. Kahit Trust pill wala pang 50 pesos. Para kahit may unexpected na lumabas eh safe ka. Ang alam ko 1-3 days after period ang safe. You may drink pineapple juice just a tip. Drink just Drink pineapple juice.

4y ago

Is it really helpful to drink pineapple juice? Ano po ang mangyayari kapah nag take ako non ng nag take?

Safe pa yan inuman mo lng agad ng pills. Wla pa nmn 9days after mens e, pwd k na mabuntis pag 9days after mens

4y ago

Hope so. Salamat po!