Cephalic Position at 18 weeks

Nagkaroon ng emergency sa amin last April 13, nung biglang mamatay ang Biyenan ko, tapos para akong na stress at taranta that time, last Ultrasound ko Breech position pa si Baby 3 weeks ago, then kahapon bigla na siyang naging Cephalic. Normal ba ito? 18 weeks and 2 days lang ako sa of this time. Baka po may idea kayo or suggestion. Pinag Bed Rest din ako mg OB ko kasi na tense daw baby ko. On going medication ako na pampakapit ulit. Any suggestions ponsa mga naka experience. Salamat po in advance sa mga sasagot.

1 Reply

maliit pa yn. umiikot tlga. by 32weeks pa yan ppwesto kya chill lang