LOL

Nagkaroon kana ba ng funny mommy moments?

LOL
30 Replies

yes nung last month ngpunta kmi ni hubby sa philhealth then pagkatapos namin kumain kami sa inasal,since malabo mata ko nung pauwi na kmi muntik na ako mauntog dun sa wall na salamin akala ko pintuan un buti na lang nahila ako ni hubby kundi katakot takot na kahihiyan ang aabutin ko Skl ko lang mga mommy

yes, nung first time kong magdiaper change ng may poop si baby 🤣🤣🤣.. madalas kasing natataon na kapag ako nag-aalaga wee-wee lang.. pag si hubby dun sya madaming ibuburp kahit na direct breastfeeding pa sya.. dun din sya magpupoop.. hahaha..

yes, ang tagal kung 'auntie' She..taga alaga mga pamangkin, recently lang na bless at naging mommy.. a few times when my baby cries, i'd say, stop na baby...auntie's here.. ☺

Yes. Hahahahaa! Ginising ko yung asawa ko nung madaling araw tapos sabi ko may aswang. Next day, nagsabit ako sa pinto namin ng bawang.

madami ako funny moments and lutang momentas. Like hanap ako ng hanap ng suklay nasa ulo ko lang pala

Yes lalo na sa pagiging makalimutin ko hanap ako ng hanap ng suklay yun pala nasa ulo kona🤣

Yes, maraming beses na. Kadalasan lutang moments.😅

Hinahanap ko ung baby ko. yun pala hawak ko lang.🤣

3y ago

true mommy. haha. Nasa dining area ako that time. Kakapanganak ko palang nun mga weeks palang. Lumingon ako sa mga kasama ko bakit di nila hawak baby ko. Nag alala ako. lumingon ako sa sala wala din doon. Tinanung ko pa sila, "asan baby ko?" Buti nalang di ako tumayo nang biglaan. Naramdaman ko na buhat ko nga pala siya.

Dami. yung mga lutang moments 🤣

Grabe madami na🤣🤣🤣