Assume pa more

Funny when you are assumming LO is a girl and you buy stuff for her,buttttt today I learned after the ultrasound it's a ? . Just because feeling mo ang ganda mo at blooming ka ndi pala ganun un lol ??

28 Replies

yun sakin sis madami din nag sasabi girl baby ko kc mas lalo daw ako gumanda blooming dw lagi..but when I got the ultrasound paglapat ng doppler sa tummy ko sabi agad it's a boy man...🤣 which is what we prayed kc panganay ko is a girl...she's 10 yrs old excited maging ate..we are all excited

Yes. Kaya ako kung ano ibigay sakin ni God, as long as healthy, normal and complete si baby, I'm happy. Btw, my baby is a girl pero grabe ang naging haggard ko at tinadtad din ako ng pimples kaya ang dami nagsasabi sakin noon na lalaki magiging anak ko.

Same din ang daming nag sabi saakin na baby girl daw ang dinadala nag gift pa ang tita ko clothes for baby girl ending nag pa utz ako baby boy ang lumabas hahayaya

Ako nga hnd pa nabili ng gamit kaht paulit ulit na sinabi ng ob na baby boy. Gusto ko makita sa 3d pa para sure 😂😂 #30weeks

Pag palapad daw po ang tyan during pregnancy, baby girl and pag patusok or matulis tignan ang tummy, baby boy 😅

5y ago

Hahahaha nag iiba po kasi puwesto 😂😂 likot nila sa loob ng tummy natin e

Hahahahha..... Thats why they suggested to buy baby stuff pag 7-8months kase sure na kita na yung gender .

haha same here namili ako ng half dozen n brief un pala gurl sya 😅 may spiderman p n pranela kaloka.

ako din mommy, blooming daw ako so lahat ng mga family and friends sabi girl daw pero boy naman talaga.

Haggard nga daw ako tingnan lagi kaya akala nila boy pero 2 ultrasound na nagpakita na it's a girl. 🤣

5y ago

Parang sken din 😂😂

Maganda ka lang siguro memsh kaya ganun feeling mo girl haha, sa ultrasound talaga un makikita