Sana may makapansin agad?😔

Nagkaroon ako ng brown tapos nag karoon ng dugo akala ko regla pero 3days lang siya tumagal pero 7days ako pag nagkakaroon talaga tapos sa 3days na yun hindi pa masyadong malalas yung dugo , after non nakakaramdam nako ng pananakit ng balakang , puson. Takot ako nag pt baka kasi negative ayaw kong umasa😔 Buntis po kaya ako?

1 Reply

mag pt kna sis para xure may case na ganyan na patak patak ,buntis na pala ng isang buwan lalo na pag hindi po kau irregular means neu posible buntis po kau😊