asking

ask ko lang po kung delay ka ng 17 days tapos bigla kang nag karoon ng dugo na parang regla pero kulay brown

11 Replies

Kung wala kang time gumawa ka ng paraan or mag absent ka para sa sarili mo din yan and kay baby.. alam mo ganyan na ganyan ngyare saken 4days brown lumalabas saken hinahayaan ko lang kase akala ko padating na regla ko dahil naka tatlong PT na ako pero negative paren .. kahit na 3weeks na ako delay di parin ako nag pa OB " . ang rason ko kase wala ako time mag pa check up busy ako sa work , ayon pag punta sa OB 30% nalang kapit ni baby buti nalang yung 30% naging 100% na after ilang weeks na gamutan actually until now nag gagamot parin ako para pampakapit .. kaya better mag pacheck up ka kesa mag sisi ka sa huli.

99.99% accurate ang mga PT miss... if negative, possible na negative talaga but possible din na maaga lang talaga ang pag PT mo o may mali sa pag handle mo.. pero kung positive ang result... 99.99% positive talaga yan. Yang kulay brown mo na dugo is possible implantation blood na yan since 17 days kanang delayed.

5y ago

@ZM oh yeah ! I remember oo tama ka kase saken meron pala ako PCOS kaya di na detect agad

Mag PT ka po ulit ibang brands naman kung duda ka sa ginamit mong brand. Kung positive ulit, buntis ka nga. Consult an OB na pg ganun

Pacheck mo yung sa akin noon akala ko regla pero yun pala pagkatapos nun buntis na ako. Pero baka infection din yan eh.

5y ago

Buntis ka nga kung ganun pwede kasing ung bleeding mo na brown eh sign na buntis ka. Parang nagbanlaw na dugo un. 2x na kasi nangyari sa akin sa 1st ko tska ngayong sa 2nd ko.

Parang ganyan yung akin pero hnd ko alam kung buntis ako

positive. been there. 💓 30 weeks preggy with a baby girl!

Ipasuri mo yan sis maybe you have infection

5y ago

wala pa po kasi akung time mag pa check.up ihh walang papalit sakin sa work ko po

Bka po pamawas n yan

Ganyan din ako maam

PT ka po