39 weeks and 2 days/FTM

Nagkaron po ako ng very light brown discharge? Ano po kaya sign neto? Ano po ba kulay kapag nag poop na si baby sa loob? Natatakot lang po ako ma overdue at maka poop si baby sa loob. Still no sign of labor and close cervix.

4 Replies

Mucus plug daw po yan mami :) ako nga dinugo nun 14 lang akala ko manganganak na ako , ayun pala kakabukas lang ng cervix ko , Tas until now brown discharge. Normal lang daw po yun. Kapag nagpoop si baby yung pagputok ng panubigan mo is may colpr green na kasama. Monitor lang daw ng movement ni baby hanggang sa gusto niya na lumabas 😇😇😇 Pray Pray lang din na makaraos tayo.

4y ago

Thank you po! Mejo worried lang. Eh di kapag may brown discharge na ko, possible ba na open na cervix ko??? Hoping sana

hello mommy, weekly na po ang check up nyo dapat. para namomonitor po kayo kung kelan possible ka manganak or kung ok lang din po ba condition nyo pareho ni baby while waiting for the day. ingat mommy.

4y ago

Thank you po. Opo, halos 2 beses nga po sa isang linggo dahil minsan konti lang movement nya. Madalas ako magpa fetal monitor.

Same tau mommy 39 weeks nako bukas wla pa ding sign of labor na i.e ako last tuesday 1 cm plng daw ako natatakot rin ako ma over due.medyo worried na din ako

Yan din po lumabas sa akin kanina ang pagpunta ko sa lying in, 2CM na