seizure

Nagkaron ng neonatal pneumonia baby ko at nag seizure sya. 3 months na sya ngayon at nag worry ako Kung magkakaroon ng complication Ang baby ko like cp. Meron ba dito na same history like mine? Gusto ko Lang mapanatag. Thank you sa sasagot ?

2 Replies

Yong panganay ko sis nagka neonatal pneumonia sya nung baby 2months old lang sya noon, 10 days sya naka confine. Naka ventilator sya at oxygen at naka swero sya tapos in 10 days na yon hindi sya pwedeng mag latch may nireseta lang samin yong doctor na sobrang mahal 500+ sya (nasa bottle sya) tumatagal lang ng 4 or 6 hours lang pero ok lang atleast nagkakaroon ng laman yong tyan ng LO ko kumbaga pamalit daw yon sa gatas pero thru swero sya pinapadaan atsaka sinasuction sya para matanggal yong plema nya pero di sya nagseseizure at lagnat. Tanging ubo lang meron sya, sa awa ng diyos gumaling yong anak ko. Pray lang ng pray kay god, di nya papabayaan si baby

3y ago

Gud pm Mommy! Pero nagretractions din po ba si LO mo nun?

Thank you i