First time mom. CS

Hello momsh! Meron po ba dito naka-experience na sumasakit lagi ang ulo tuwing nakahiga pero pag nakatayo or upo ok naman? And kung meron po sa inyo nag-seizure. Nag-seizure po kasi ako 1 week after manganak. Thank you!

2 Replies

momsh pa check up po kayo , na cs ako never po ako nag kaganyam baka may mali na. mahirap na bago pa yang hiwa niyo.

3y ago

good to know po momsh ako second cs na ako never naman ako nagka ganyan baka low blood kayo momsh may mga nireseta naman na gamot take niyo lang yun.

ako naman sis super migraine. 1 week after ma CS. pag check ko ng bp ko antaas. rest well sis.