Butlig

Ano po kaya ito? Worried na ako parang nada-dry balat ni baby. Ang gamit ko po ay Johnson Top-To-Toe Oatmeal. Di kaya sya hiyang sa sabon kaya ganyan skin nya?

Butlig
14 Replies

That’s normal po for babies since newborn. Ganyan din po sa baby ko back then pero nawala na din naman po. Then liguan nyo po sya ng breastmilk nyo if breastfeeding kayo. Nakakaganda po ng kutis ng baby yon. Then wag nyo na po lagyan ng bath wash ang face, water and breastmilk na lang po.

May ganyan din po si baby ko pero konti lang cetaphil cleanser sabi ni pedia Tapos yung fragrance free na soap pero gamit ko po yung fragrance free na dove baby

Nagkaganyan din baby ko, mukhang baby acne din siya ngayong pagaling na nag da dry na, water lang po pang hugas sa face, normal lang naman po ang ganyan.

Moisturize mo mommy. Gamit ka unscented lotion for babies. Tapos make sure na hindi natutuyuan ng laway or milk yung face ni baby

tiny remedies in a rash i apply mo sis . all natural and super effective. pwede sa mukha at katawan. #bestformybaby

Newborn acne. Nagganyan din po baby ko. Pero hindi naman po ganyan kadami. Ask nyo po pedia nyo kung anong mabuti.

Normal daw po na magrashes dahil sa init. Pero di po na normal yung magdry balat. Try po cetaphil baby.

May ganyan din si baby pero maligamgam na tubig lang pinahid ko sa mukha niya kusa naman nawala.

wag mo po sabunin ung face nya .. water lng po pang wash nyo sa face nya