Nagkangipin na si baby! Kelangan ko na bang i-brush 'yung 2 lower front teeth niya? Thanks mommies ☺

12 Replies

Yes buy ka ng baby toothbrush tapos ang gamitin mong toothpaste ay plain lang. kaunting kaunting kaunti lang ang ilagay mo tas brush gently. Wag mo na idamay ang gums.

Yes. Lahat ng ngipin kelangan i-brush kasi lahat yan nadadaanan na ng milk and food so nadudumihan na. Pwedeng magbuild up ang bacteria pag hindi nabrush.

try also to visit ask your pedia.. para ma advice ka kung when ka mag visit sa Dentist for baby

Sa akin ding baby may apat na shang ngipin. pwede ba yun ? eh brush? natatakot ako eh

yes! you can try yung silicone finger toothbrush or use sterile gauze

Check out mo momshie ung baby toothbrush ng tinybuds. 👍👍👍

Yes para habang maaga masanay na sya na bina brush ipin nya

yes po may toothbrush po n pang baby

Ask your pedia sis

Yes po